Cận cảnh quá trình Quang Hải kiểm tra sức khỏe trước khi tổng duyệt tại Pháp

Trước khi sang Pháp thực hiện buổi tổng duyệt kiểm tra sức khỏe để ký hợp đồng với đội bóng mới, Quang Hải đã trở về Việt Nam nhờ các chuyên gia hàng đầu đánh giá chất lượng sức khỏe của mình.

Tin liên quan

Bài tổng duyệt của Quang Hải

Rất cất công và mất công để có thể đánh giá một cách tổng quan nhất về sức khỏe của mình. Quang Hải dù đang có mặt ở Pháp, nhưng cuối tuần này anh đã tức tốc bay về Việt Nam để các bác sĩ và chuyên gia thể lực tiến hành những bài kiểm tra đối với thể trạng của mình. Theo Quang Hải, việc làm này là rất cần thiết trước khi anh quay trở lại Pháp để tiến hành các bài kiểm tra với đội bóng sắp ký hợp đồng.

Trong buổi kiểm tra này, Quang Hải được các chuyên gia bổ túc cho 1 số bài tập thích ứng xen kẽ là các kiến thức về dinh dưỡng. Nhiệm vụ chính là giúp ngôi sao gốc Đông Anh hiểu được tầm quan trọng của việc tập luyện và có 1 nguồn dinh dưỡng hiệu quả bổ trợ cho 1 vận động viên ở Châu Âu. Các chuyên gia còn hướng  dẫn cho Quang Hải cách đi chợ, chọn thức ăn và tự nấu nướng phục vụ mình.

>>> Xem ngay: Trực tiếp bóng đá full HD miễn phí <<<

can-canh-qua-trinh-quang-hai-kiem-tra-suc-khoe-truoc-khi-tong-duyet-tai-phap

Không như ở Việt Nam quen nước, quen nhà. Lần xuất ngoại này Quang Hải sẽ phải chuẩn bị hành trang tự chăm sóc cơ thể mỗi ngày để luôn đạt trạng thái sẵn sàng 100%, môi trường tập luyện của bóng đá Pháp đương nhiên cao hơn rất nhiều so với ở Việt Nam.

can-canh-qua-trinh-quang-hai-kiem-tra-suc-khoe-truoc-khi-tong-duyet-tai-phap

Sắp tới Quang Hải sang Pháp dự kiến anh sẽ phải học thêm tiếng Anh và ngôn ngữ bản địa. Có như vậy mới nhanh chóng trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp quốc tế. Đồng thời anh sẽ phải sớm thích nghi với văn hóa bản địa, con người, ẩm thực của nước Pháp.

>>> Xem ở đây: Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<<

can-canh-qua-trinh-quang-hai-kiem-tra-suc-khoe-truoc-khi-tong-duyet-tai-phap

Những ngày vừa qua, có nhiều tin đồn liên quan tới bến đỗ mới của Quang Hải. Tiền vệ 25 tuổi được cho là sẽ gia nhập Nimes Olympique nhưng cũng có nguồn tin anh trở thành tân binh của FC Metz. Cả hai đội này đều chơi ở giải hạng hai của Pháp. Tuy nhiên, cả Quang Hải và người đại diện đều muốn giữ bí mật đến khi hợp đồng được công bố.

Bình Luận