Tiến Linh:’Tôi chấp nhận bị mang tiếng chân gỗ, miễn đem vinh quang về cho Tổ quốc’

Chia sẻ về tấm huy chương vàng Sea Games 31, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cảm thấy việc mình bị các cổ động viên chỉ trích, gọi là ‘chân gỗ’ chả quan trọng., miễn là Tổ quốc giành được vinh quang.

Tin liên quan

Chấp nhận hy sinh miễn bóng đá Việt có thành công

Sau khi cùng U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan trong trận chung kết Sea Games 31, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cầm quốc kỳ chạy quanh sân vận động và hét lớn:” Cuộc đời này sẽ chẳng bao giờ có lần thứ 2 nhận ánh hào quang này”. Trong buổi chia sẻ hôm nay cùng bình luận viên Tạ Biên Cương, tiến Linh vẫn nhớ về khoảnh khắc đó:

>>> Xem ngay link: Trực tiếp bóng đá ful HD <<<

tien-linhtoi-chap-nhan-bi-mang-tieng-chan-go-mien-dem-vinh-quang-ve-cho-to-quoc

“‘Tôi chấp nhận bị mang tiếng chân gỗ, miễn đem vinh quang về cho Tổ quốc.

Năm 2019, tôi đã cùng U23 Việt Nam lần đầu tiên vô địch SEA Games sau hơn nửa thế kỷ có ý nghĩa đặc biệt. Nhưng SEA Games 31 cũng cực kỳ đặc biệt. Đây là giải đấu chúng tôi thi đấu trên sân nhà, cũng là lần đầu tiên Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV bóng đá nam. Những trận đấu và chức vô địch đem lại cho tôi rất nhiều cảm xúc.

Tôi hiểu tính chất trận đấu, nhất là trận chung kết với U23 Thái Lan. Tôi muốn làm gì đó để có thể giúp Việt Nam giữ lại tấm HCV. Sẽ rất khó lặp lại trận đấu nhiều ý nghĩa như vậy nữa. Mọi người có thể thấy 4 vạn khán giả ngồi sẵn trước khi trận đấu bắt đầu. Trời mưa to, khi bước ra khởi động tôi thấy họ đội áo mưa và chờ chúng tôi ra sân thi đấu..

Tôi biết ở nhiều tỉnh thành người hâm mộ tập trung một nơi, cổ vũ đội bóng, làm tất cả mọi thứ để lan tỏa đam mê người dân đến với chúng tôi. Tôi cảm thấy mình chưa làm nhiều điều cho mọi người!.

>>> Click ở đây để: Kqbd hôm nay và hôm qua <<<

tien-linhtoi-chap-nhan-bi-mang-tieng-chan-go-mien-dem-vinh-quang-ve-cho-to-quoc

Trong phòng thay đồ, cả đội họp lại. Chúng tôi nói với nhau cuộc đời sẽ không có lần thứ 3 như thế này nữa, khi được đá trên sân nhà, được mọi người chứng kiến, khắp nơi đều ủng hộ.

U23 Việt Nam phải làm gì đó đáp lại cho tất cả mọi người. Tôi nói với mọi người trên khán đài hay ở nhà đều có người nhà, người có vợ con, gia đình xem và kỳ vọng vào mình. Hãy dốc sức, hãy để kết thúc trận đấu chúng ta ăn mừng cùng tất cả thành viên U23 Việt Nam và người hâm mộ. Hãy cùng nhau chiến đấu kiên cường. Và thật tuyệt là cuối cùng thành quả đã đến”.

Bình Luận